Thương hiệu chính hãng Bình luận

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, Zdeal.vn chỉ cung cấp những sản phẩm lượng, đảm bảo từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Apple – iPhone – iPad, Sony, Samsung, Lenovo, Oppo… Phụ kiện điện thoại thương hiệu chính hãng Bagi Việt Nam, Remax Hongkong… cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho người dùng để chắc chắn bạn đã hài lòng hoàn toàn khi quyết định mua hàng tại Zdeal.

Phụ kiện điện thoại Bagi

Ra đời từ năm 2015, Bagi chính là sản phẩm trí tuệ của nhóm bạn cùng chung ý tưởng sản xuất là tạo ra sản phẩm nhãn hiệu Việt Nam cho người Việt. Đội ngũ sáng lập Bagi luôn cố gắng nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới đem đến chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng Việt. Từ khi xuất hiện trên thị trường, Bagi là thương hiệu gắn liền với chất lượng, uy tín và sự tin cậy.

Phụ kiện điện thoại Remax

Được thành lập năm 2008 và có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc, Remax HongKong tại Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm phụ kiện công nghệ bao gồm các dòng chính như Phụ kiện điện thoại ( cáp sạc, pin dự phòng, cụ sạc, ốp lưng,…), Phụ kiện ô tô ( Củ sạc ô tô, Camrera hành trình,…), Đồ chơi công nghệ, Đồ gia dụng số, Phụ kiện thời trang,… Những sản phẩm của Remax với phong cách đặc trưng là phong cách trẻ trung, thời trang mà vẫn đầy tính sang trọng, lịch lãm phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng.

Tất cả dịch vụ, sản phẩm của Remax VietNam đều được kiểm chứng và đảm bảo chất lượng chính hãng Remax với mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc! Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử chính hãng, Zdeal luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây và có nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hãy đến với Zdeal.vn để có được những sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất sử dụng an toàn cho thiết bị của bạn !

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay