Phụ kiện smartphone khiến sao hollywood phát cuồng Bình luận

Món đồ chơi này chính là PopSockets, là một phụ kiện tiện ích dành cho những ai đang dùng smartphone. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng của hollywood cũng phát cuồng sử dụng nó.

PopSockets- phụ kiện điện thoại

Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng PopSockets có rất nhiều công dụng như: làm giá đỡ, tay cầm điện thoại hay làm trụ quấn tai nghe,… Song, sản phẩm lại có kích thước rất nhỏ gọn với nhiều màu sắc, hình ảnh đa dạng, cùng mức giá dao động trong khoảng 10 – 15 USD (khoảng 230 tới 345 nghìn đồng).

PopSockets là một dạng giá đỡ sau của các thiết bị cầm tay như iPad, iPhone được phát minh bởi David Barnett vào năm 2014. Sản phẩm có dạng hình tròn và có thể gập gọn với một mặt keo để dán vào điện thoại, tuy sử dụng keo dán nhưng nhà sản xuất vẫn đảm bảo độ chắc chắn khi dán mà vẫn có thể lấy ra mà không làm hư hại điện thoại.

 

PopSockets có rất nhiều công dụng

PopSocket là mặt hàng bán chạy thứ 4 trong danh sách các phụ kiện điện thoại bán chạy nhất của Amazon. Chỉ riêng năm 2017 đã bán được 25 triệu chiếc, và hứa hẹn còn bán được khoảng 5 triệu chiếc nữa trong thời điểm cuối năm.

Lượn một vòng trên Instagram, bạn sẽ không khó để bắt gặp những người nổi tiếng này cũng đang sở hữu ít nhất một chiếc PopSockets, ví dụ như Gigi Hadid, Nicole Williams, Jared Leto, Emma Roberts,…

Sao hollywood cũng đang sở hữu ít nhất một chiếc PopSockets

Nếu bạn là một dân cuồng phụ kiện công nghệ thì tại sao lại không sở hữu một PopSocket ngay nhỉ. Chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú đấy.

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay