Những mẫu cáp lightning Remax tốt nhất cho iPhone Bình luận

Những mẫu cáp lightning của Remax dành cho những tín đồ iPhone không những độc đáo ấn tượng đẹp mắt mà còn là dòng cáp sạc bán chạy tại Remax Việt Nam hiện nay.

1. Cáp Lightning bọc thép mới nhất – RC-063i

Cáp Lightning bọc thép

Với tốc độ sạc nhanh, truyền tải dữ liệu ấn tượng, cáp sạc Remax RC-063i có độ bền bỉ hơn so với những dòng sạc iPhone khác vì được thiết kế bọc thép chống rối, chống đứt hiệu quả, được người dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi của chúng.

Remax RC-063i còn có thiết kế chân cắm USB 2 chiều linh hoạt, tiện lợi giúp dễ dàng cắm mà người dùng không còn phải lo ngại xem xó bị cắm nhầm chiều hay không.

2. Cáp vải mới nhất – RC-096i

Cáp vải mới nhất

Remax hiện đang mới ra dòng cáo vải mới nhất RC-096i với thiết kế độc đáo ấn tượng là được bọc vải jeans chống rối, chống đứt, hạn chế dây cáp bị hỏng dù bạn ở trong trường hợp nào. Sử dụng dây cáp sạc RC-096i cũng tăng thêm nét cá tính cho người dùng mà vẫn đảm bảo được tốc độ sạc và truyền dữ liệu ổn định.

3. Cáp Lightning ngắn nhất – RC-034i và RC-079i

Nếu muốn sử dụng loại cáp dây ngắn thì dây cáp Remax RC-034i và RC-079i chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dây cáp Remax ngắn nhất

Dây cáp Remax RC-034i và RC-079i có độ dài chỉ 32 cm, đảm bảo sự nhỏ gọn, tiện lợi và khả năng truyền tải dữ liệu cùng sạc điện thoại ổn định. Nguồn ra của RC-079i là 2.4V và Remax RC-034i là 3.0 B. Thiết kế độc đáo hình móc khoá chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và là điểm cộng của sản phẩm này. Bạn có thể thoải mái dùng sạc pin hay các thiết bị pin dự phòng khác của Apple.

4. Cáp Lightning đa năng – RC-042T

Đây là dòng cáp sạc đa năng khi có thể kết nối được cả dòng iPhone lẫn Android. Với thiết kế 2 trong 1 đây chính là điểm cộng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cổng Lightning kết hợp với cổng Micro USB sẽ đáp ứng được nhu cầu sạc được 2 thiết bị trong 1 chiếc cáp.

Cáp lightning đa năng

Mặc dù thiết 2 trong 1 đa năng nhưng tốc độ truyền dữ liệu của RC-042T vẫn đảm bảo nguồn ra tối đa là 2.1A. Đèn báo thồng minh 2 đầu cáp sẽ giúp bạn  biết được thiết bị bạn đang sạc đã đầy pin hay chưa mà không cần mất thời gian kiểm tra mở máy.

Trên đây là những mẫu cáp lightning của Remax các bạn có thể tham khảo để có được lựa chọn riêng cho mình. Những mẫu cáp này đều là những thiết kế ấn tượng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay