Làm sao để biết cáp sạc Bagi là chính hãng và chuẩn MFI hay không? Bình luận

Trên thị trường hiện nay đang ngập tràn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, và bất cứ mặt hàng nào khi sử dụng cũng đều gây ảnh hưởng lớn đến người sử dụng cũng  như thương hiệu sản phẩm. Để khách hàng hạn chế mua phải hàng giả hàng nhái, Zdeal.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra làm sao để biết cáp sạc Bagi là hàng chính hãng và chuẩn MFI của Apple nhé.

Bước 1: Quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng: Cách này áp dụng cho tất cả các sản phẩm của thương hiệu Bagi. Trên tất cả các bao bì của cáp sạc Bagi có in hình mã QR để quét, nếu là sản phẩm chính hãng sẽ hiện tên truy cập đến website chính hãng của Bagi

Bước 2: Gửi mã xác thực đến tổng đài 7083

Gửi tin nhắn xác nhận đến đầu số 7038

Bạn chỉ cần gửi tin nhắn xác nhận đến đầu số 7038 theo các bước hướng dẫn trên vỏ hợp. Nếu là sản phẩm chính hãng của Bagi thì sẽ nhận được tin nhắn xác thực từ công ty.

Bước 3: Tra cứu thương hiệu được chứng nhận MFi trên website chính thức của Apple (áp dụng với cáp sạc lightning Bagi chuẩn MFi/ CB-MFi)

Các loại cáp sạc Lightning của Bagi đã được Apple chứng nhận MFI, mã sản phẩm là CB – MFi. Vì thể để tra cứu chính xác bạn có thể truy cập trực tiếp trang chủ của Apple, sau đó trong mục Search for Accessories chọn Brand sau đó gõ tên thương hiệu Bagi. Kết quả sẽ trả về mã sản phẩm đạt chứng nhận MFi.

Tra cứu thương hiệu được chứng nhận MFi

Với các bước làm đơn giản này, người dùng cũng có thể tìm bất cứ một thương hiệu phụ kiện điện thoại nào chỉ cần đã được cấp chứng nhận MFI là có kết quả trả về.

Bước 4: Kiểm tra ngoại quan sản phẩm

Chú ý đến giá bán sản phẩm: Những sản phẩm chính hãng thường sẽ có giá không quá rẻ. Nếu bạn mua hàng với giá quá rẻ thì có thể xem xét cân nhắc lại.

– Sản phẩm còn nguyên tem nguyên hộp: Các sản phẩm chính hãng thường có ó bao bì ghi tên sản phẩm rõ ràng. Nếu bạn thấy bao bì có chút vấn đề thì cần xem xét kiểm tra lại để mua.

– Các thông tin chi tiết trên hộp cũng cần được chú ý: Hàng made in Bagi sẽ có vỏ hộp được in cẩn thận rõ ràng các thông số, hài hoà màu sắc.

Bước 5: Lựa chọn địa chỉ tin cậy mua hàng

Đây luôn là yếu tố cực quan trọng, vì bạn có thể tìm mua những phụ kiện ở khắp mọi nơi nhưng để có hàng chuẩn và chính hãng thì chỉ có tại những địa chỉ chính hãng, nhà phân phối độc quyền như Zdeal.vn. Hãy là người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân bạn nhé.

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay