Được thành lập từ tháng 6/2016, Công ty TNHH DNV Việt Nam tiền thân là một trong những công ty sản xuất trò chơi điện tử, ứng dụng cho các thiết bị iOS. Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, công ty là cái nôi cho sự sáng tạo không giới hạn của tất cả nhân viên. Các sản phẩm của công ty được ứng dụng trên các Appstore với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Với môi trường làm việc mở, thân thiện cùng các chế độ chính sách đãi ngộ hiền tài, DNV đã thu hút và tạo niềm tin cho nhiều bạn trẻ khi làm việc tại đây. Từ 2 thành viên sáng lập, giờ đây DNV có trong tay một đội ngũ nhân sự hùng hậu (độ tuổi trung bình từ 24), năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm đã tạo ra nhiều sản phẩm mang tính giải trí cao và ứng dụng hữu ích được cộng đồng công nghệ yêu thích và giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Tiền thân là một công ty sản xuất game trên thiết bị di động nên DNV rất am hiểu về các dòng điện thoại, đồ chơi công nghệ, phụ kiện công nghệ…, DNV đã có bước chuyển mình táo bạo lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại – máy tính bảng thông qua website Freeship.vn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các thiết bị công nghệ, DNV hiểu rõ chất lượng của các dòng sản phẩm được bày bán trên website Zdeal.vn. Mỗi mỗi thương hiệu mà DNV hợp tác kinh doanh đều được đội ngũ Kỹ thuật và Marketing kiểm tra và tìm hiểu rõ ràng về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành, ưu đãi dành cho khách hàng.

Hiện tại, DNV kinh danh các sản phẩm của hai hãng sản xuất phụ kiện điện thoại lớn đó là Bagi, Remax, Xiaomi, Picen .. . DNV đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được đăng bán trên website Freeship.vn hoàn toàn đều là hàng chính hãng. Mỗi sản phẩm mà DNV bán ra trên website Freeship.vn đều đúng với giá mà các hãng sản xuất phụ kiện đã niêm yết cũng như chế độ bảo hành hoàn toàn tuân thủ theo chính sách bảo hàng của nhà sản xuất.

Bình luận Facebook

Gọi ngay