Đánh giá cáp sạc lightning Remax: Sạc nhanh, bền đẹp, chống rối, chống gãy đứt Bình luận

Remax là thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu thế giới đến từ Hồng Kong chuyên sản xuất những dòng sản phẩm nổi bật như phụ kiện điện thoại, phụ kiện oto, đồ chơi công nghệ…. Một trong những dòng sản phẩm nổi bật ấn tượng là cáp sạc Lightning Remax với tốc độ sạc nhanh, thiết kế ấn tượng giúp chống rối, chống gẫy. Hiện cáp sạc Lightning đang là sản phẩm được chưa chuộng hiện nay.

Cáp sạc lightning Remax thích hợp sử dụng cho các dòng từ iphone 5, iphone 5S trở lên,, có thể tương thích với cả  Ipad 4, Air 1,2, Ipad pro, 12,6 – 9,7 inch và Ipad mini 3,4.

Cáp sạc lightning Remax có thiết kế độc đáo

Tính năng nổi bật của cáp sạc lightning Remax được tạo nên từ thiết kế dây tròn độc đáo, tăng khả năng chống rối, có thể cuộn trong hay buộc lại chỉ cần rũ nhẹ là dây đã duỗi thẳng. Chất liệu nhựa TPE cao cấp bền bỉ đảm bảo sức khoẻ an toàn cho người sử dụng.

Độ bền dẻo của dây cáp, bạn có thể sạc điện thoại ở bất cứ nơi đâu mà không lo bị gãy gập dây, thích hợp cho những người thường xuyên sạc điện thoại bằng máy tính hay pin dự phòng.

Cáp có độ dài 1m với nhiều màu sắc khác nhau khá thời thượng cho phép bạn tùy ý lựa chọn và sạc thoải mái.

Cáp sạc lightning remax sạc nhanh, bền, đẹp

So với giá bán chính hãng của sạc Apple xịn thì cáp sạc lightning có giá khá dễ chịu, nhưng khả năng sạc nhanh và thiết kế chống rối vượt trội mà hiếm có dòng sạc nào bên thứ 3 có thể đạt được.

Chính vì những ưu điểm trên mà cáp sạc lightning Remax được nhiều người tin dùng lựa chọn. Zdeal.vn là nơi cung cấp các phụ kiện điện thoại thuộc dòng sản phẩm Remax chính hãng đảm bảo sản phẩm hàng chuẩn khi đến tay người tiêu dùng với mức giá cả phải chăng nhất..

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay