Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên freeship.vn được freeship.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của freeship.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó từ những trường hợp Pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  • Ban quản lý freeship.vn yêu cầu các khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại, …. chỉ với mục đích xác nhận đơn hàng và tránh việc nhầm lẫn khi giao hàng dẫn đến thất lạc mất mát hàng hóa.
  • Trường hợp Khách hàng gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng: Ngay khi tiếp nhận thông tin, freeship.vn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của thành viên thì freeship.vn sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xử lý vụ việc. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại Thành Phố Hà Nội để giải quyết.
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của freeship.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website freeship.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại freeship.vn.
Bình luận Facebook

Gọi ngay