5 lý do không thể bỏ qua Remax khi lựa chọn phụ kiện công nghệ Bình luận

Với nhiều ưu điểm nổi trội như hàng chính hãng, có nhiều lựa chọn và tự mình trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng, Remax là một trong những lựa chọn phụ kiện công nghệ được giới trẻ ưa thích hiện nay. Dưới đây là 5 lý do lựa chọn Remax không thể bỏ qua với các tín đồ công nghệ khi tìm kiếm những sản phẩm độc đẹp và chất cho dế yêu.

Đa dạng và độc đáo

Sản phẩm của Remax sáng tạo, độc đáo

Mỗi năm có khoảng hơn 600 sản phẩm công nghệ mới được ra mắt từ các sáng tạo của các nhà thiết kế tại Đức, Canada, Nhật bản, Hong Kong… Vì thế Remax là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại, cáp sạc, cổng sạc, tai nghe, kính cường lực, ốp lưng với nhiều sản phẩm, mẫu mã, thiết kế phong phú đa dạng.

Nhà sản suất Remax không chỉ có thế mạnh ở các sản phẩm phụ kiện điện thoại mà còn lând sân sang cả các phụ kiện ô tô, đồ chơi công nghệ và những dòng sản phẩm gia dụng thông minh khác.

Đẳng cấp và đáng tiền

Remax là thương hiệu đến từ Hong Kong và có nhiều sản phẩm đa dạng trong mức giá tầm trung nhưng lại vô cùng chất lượng ngang ngửa với những sản phẩm chính hãng.

Mẫu mã thiết kế đẳng cấp, đáng tiền

Những mẫu mã thiết kế của Remax thường xuyên được cải tiến sau mỗi 3 tháng để đáp ứng được thị hiếu khách hàng và đem lại những trải nghiệm tốt nhất của người dùng sau mỗi lần sử dụng.

Remax mở rộng thị trường tiêu thụ trên 120 quốc gia bằng chất lượng sản phẩm với mức giá vừa tầm nhưng lại mang đậm chất thấu hiểu người sử dụng. Đội ngũ R&D của Remax toàn cầu sẽ nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng từ thói quen sử dụng sản phẩm tới chất liệu sản xuất. Sau khi thiết kế ra các mẫu mã này sẽ được đưa về nhà máy tại Thâm Quyến – Trung Quốc để sản xuất với 90 % là sản phẩm công nghệ của toàn thế giới.

Đẹp mắt

Hệ thống showroom của Remax cũng hoàn toàn ấn tượng và nổi bật với thiết kế cầu kỳ ấn tượng. Nếu bạn đã từng ghé qua Remax tại Hong Kong, Malaysia, Phillipines… sẽ nhận ra Remax luôn nổi bật giữa những khu thương mại hay mua sắm rực rỡ nơi đây.

Hệ thống showroom Remax ấn tượng và thân thiện

Remax tại Việt Nam cũng rất ấn tượng với các bạn trẻ bằng phong cách mở và thân thiện. Khi đến showroom bạn không cần hỏi nhân viên tư vấn quá nhiều mà có thể tự do lựa chọn, trải nghiệm những món đồ công nghệ mình ưa thích với kho tàng phụ kiện độc lạnhưng được bài trí khoa học và thân thiện .

Giờ đây, các bạn trẻ yêu công nghệ có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm chính hãng với thiết kế mới nhất và mức giá phù hợp tại hai showroom Remax Hà Nội.

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay